• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านสเต็กนำเข้ารสดี

Started by Ailie662, April 27, 2023, 03:12:07 AM

Previous topic - Next topic

Ailie662

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่พิถีพิถันสำหรับในการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม แล้วก็ใช้เวลาการปิ้งค่อนข้างจะนาน เพื่อได้แต่ละรายการอาหารที่ถูกอกถูกใจแฟนเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆอย่างงี้คนรักสเต็กสำรวจชิมเนื้อร้านที่ได้รับความนิยมเพลิดเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านค้านี้จะดีต่อใจกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนจะต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่ดีที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ ถือว่าเอาอกเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังต้องการทานเนื้อประสิทธิภาพในราคาไม่แรงมากนักจะต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นแต่ราคาน่าลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก ขั้นตอนการปิ้ง รวมทั้งที่สำคัญที่สุดคือการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าสนใจ ทั้งยังรองรับความอร่อย และก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านมีเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านขั้นตอนการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และก็หอมมากขึ้น)

อีกเมนูที่ต้องการให้ลอง "1.9 กิโลกรัมกับวันพันธุ์แบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลละ 2,590 บาท คนไหนกันอยากทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มค่ามาได้เลยที่ เว้นเสียแต่สเต๊กพรีเมียมที่ร้านค้ายังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ แฟนเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดไม่ได้จริงๆร้านค้านี้ โดยคุณลักษณะเด่นของทางร้านเป็น ชิ้นโต ขนาดใหญ่ และก็เป็นงานที่ดีเยี่ยมเหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะกินหลายๆอย่างแรง

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นห้องอาหารสเต็กในกรุงเทพคืออะไร
House Of Steak
ต่อมาที่บนถนนหนทางจังหวัดนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยร้านอาหารเยอะมาก แม้กระนั้นสำหรับคนไหนกันแน่ที่ติดอกติดใจเนื้อวัว จำเป็นต้องขอบอกว่าทดลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันจ้ะ เป็นร้านค้าสเต็กชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ในซอกซอยจังหวัดนราธิวาส 20 ร้านค้าของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวประเทศฝรั่งเศส ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ในด้านที่เกี่ยวกับการทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ฝาผนังอิฐ ทำให้มองคลาสสิค และก็อีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับในการออกแบบทำให้ร้านค้าดูโล่งเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองดูทิวทัศน์จากภายนอกได้ ทั้งยังใช้โต๊ะไม้คลุมด้วยผ้าที่มีไว้คลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูเหมือนกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่ดูอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามสิ่งที่ต้องการ หลังจากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และนำไปย่างในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่ต้องการจะเสนอแนะและเป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กก.) ไขกระดูกโค ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ แล้วก็ทางร้านค้ายังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งสิ้น 4 ซอส ตัวอย่างเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล แล้วก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

จบท้ายกับอาหารขบเคี้ยวกันจ้ะ ทางร้านยังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส แล้วต่อจากนั้นนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆนับว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่และรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ทดลองไปชิมกันค่ะ ใครที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยเหาะจนถึงเป็นร้านโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ตรอกนราธิวาสราชนครินทร์ 20 กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านค้าสเต็กที่ยอดเยี่ยม
ถัดมาและต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากญี่ปุ่น รวมทั้ง ซีฟู้ดสดตรงจากทะเล เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวเกรดเอ ของกินจานนี้บางทีอาจจะแปลงเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านค้าได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความต้องการของคอสเต็กทุกคนค่ะ

เรามารีทิวทัศน์รายการอาหารฮอตฮิตที่ต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันเป็น caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีซาบซึ้งใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อช่วงที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : เกือบจะมิได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าให้เลือกจานเดียว ชี้แนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ว่าธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่เนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบในหัว แต่หมูก็คือหมู หากเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถิดค่ะ โดยเนื้อร้านค้านี้จะกินกับ เกลือเม็ด หรือไม่ต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของจริง เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยรับประทานมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังพอเพียงหากินร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แม้กระนั้นจะมาซ้ำร้านนี้ด้วยเหตุว่า mashed potato นิแหละฟินมาก

รสของสเต็กส่วนใหญ่นะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านค้าดังในรีสอร์ทเลย ด้านราคาก็พอๆกัน มีคนต่างให้ความเห็นว่าอร่อยด้วยเหตุว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่รวมทั้งเครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบเครื่องแรง

สำหรับร้านค้านี้จะมี complementary : เหล้าที่เปน signature ของที่นี่จิบล้างปากกินกับอาหารหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ซาบซึ้งใจอร่อยดี แต่ว่าใครกันแน่ขับรถมาอย่าเผลอรับประทานมากมายหละ แบบแรงอยู่

พูดถึงเรื่องรายการอาหารแล้วก็รสกันไปแล้ว มากล่าวถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ขอบกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปด้านในร้านค้าหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวชอบเพราะว่า ดูสว่างดี ปกติไปร้านค้า steak จะมืดๆทึมๆผู้ใดกันชอบแนวนี้ก็แนะนำให้ไปทดลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทวดา
ถัดมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงตัวให้เปลี่ยนเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบจะครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมถึงเนื้อ Dry-aged ที่ทางร้านค้าทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อและก็ความชอบใจ โดยราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 140-600 บาท เพียงแค่ชื่อร้านก็รับประกันแล้วว่าร้านนี้ เนื้อแบบย้ำๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าคุณภาพ คัดสรรมาอย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือว่าโคขุนโพนยางคำ นอกจากนี้ยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนถึงนุ่มได้รสชาติโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกประเภท แล้วก็ขนาดได้จากที่ปรารถนาจากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านได้เลย

ลักษณะเด่นของที่นี่นะคะ เป็นลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) และก็เนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้ด้วยเหมือนกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่แท้ทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ถูกใจได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะปิ้งหินลาวาภูเขาไฟ ข้อดีของกระทะอย่างงี้เป็นมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำแล้วก็น้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงกล้วยๆของร้านนี้เป็นการไม่แต่งรสเยอะแยะ ให้คุณภาพของพื้นที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้ทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส รวมทั้งเกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีงาม ก็คงจะพอรู้ว่าพีคมากแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู เป็นอาหาเครือญาติไส้กรอกหมูรวมทั้งแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

พวกเราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีอีกทั้งไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค และไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือหากใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ตรงนี้ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วเน้นย้ำๆผัดพริกรวมทั้งสมุนไพรจนถึงหอม แต่ว่าหากผู้ใดกันแน่อยากได้รายการอาหารดูดีแถมยังกินสนุก เราเสนอแนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามที่ใจต้องการ จะใส่ซอสมากน้อยอย่างไรก็เอาที่พอใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านค้านี้มุ่งมั่นไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของไวน์ลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากประเทศฝรั่งเศส ชิลี สเปน อิตาลี ออสเตรเลีย อเมริกา แล้วก็อัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อคนไหนที่จริงจังประเด็นการ paring อาหารและก็ไวน์ การันตีว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในบริเวณพระราม 9-รามคำแหง อย่างยิ่งจริงๆค่า

พิกัด : พระราม9 ซอกซอย41 รามคำแหง24 จังหวัดกรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/